Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty cổ phần Quản lý bảo trì đường thuỷ nội địa số 7

http://wamicono7.vn


Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Đồng chí Phạm Hồng Khánh - Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Hải Dương tặng hoa chúc mừng đại hội
Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII - Công ty cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 7 đã diễn ra và hoàn thành toàn bộ chương trình của Đại hội ngày 13/5/2015 tại trụ sở văn phòng điều hành Công ty.
Đến dự và phát biểu tại Đại hội có đồng chí Phạm Hồng Khánh - Thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban tuyên Giáo Thành ủy Hải Dương .
Về dự Đại hội có 44 đại biểu là đảng viên gương mẫu của Công ty.
Tại Đại hội, đồng chí Phạm Hồng Khánh đã phát biểu ý kiến bầy tỏ và chia sẻ những khó khăn của công tác Đảng khi thực hiện và chuyển đổi mô hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty khi chuyển thành doanh nghiệp cổ phần. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và thành tích của tập thể cán bộ, đảng viên trong nhiệm kỳ 2010 - 2015.
Kết thúc nội dung chương trình Đại hội, đồng chí Vũ Cao Khải - Bí thư Ban chấp hành đảng bộ khóa VII của Công ty đã đại diện cho tập thể cán bộ, đảng viên toàn Công ty bầy tỏ sự cảm ơn tới Lãnh đạo Ban Thường vụ, các Ban Xây dựng Đảng Thành ủy Hải Dương đã quan tâm, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng của Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2010-2015 và nêu ra một số mục tiêu, phương hướng trong hoạt động của Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tác giả bài viết: Đoàn Hữu Thắng

Nguồn tin: www.wamicono7.vn