Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Quảng cáo 3
Quảng cáo 4

Hội nghị đại biểu người lao động năm 2024

Thứ năm - 09/05/2024 15:39

Đồng chí Ngô Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Cục ĐTNĐ Việt Nam tặng hoa chúc mừng hội nghị

Đồng chí Ngô Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Cục ĐTNĐ Việt Nam tặng hoa chúc mừng hội nghị

Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2024 - Công ty cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 7 đã diễn ra và hoàn thành toàn bộ chương trình của Hội nghị ngày 09/5/2024 tại trụ sở văn phòng điều hành Công ty với sự có mặt của 34 các đại biểu đại diện cho 62 cán bộ, công nhân viên và người lao động.
Đến dự và phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Toàn - Phó Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, đồng chí Ngô Văn Quang - Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.
Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Văn Quang đã phát biểu ý kiến và chia sẻ những khó khăn của Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị trong năm 2024.
Kết thúc nội dung chương trình Hội nghị, đồng chí Trần Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã đại diện cho tập thể cán bộ, công nhân viên, lao động toàn Công ty bầy tỏ sự cảm ơn tới Lãnh đạo Cục Đường thủy nội địa Việt Nam và Lãnh đạo Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ Công ty hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2023 và nêu ra một số mục tiêu, phương hướng, giải pháp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2024.

Tác giả bài viết: Đoàn Hữu Thắng

Nguồn tin: www.wamicono7.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Những tin cũ hơn

Thư viện hình ảnh
Xem tất cả
Thời tiết
Thống kê truy cập
  •   Đang online 39
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 38
 
  •   Hôm nay 17,390
  •   Tháng hiện tại 1,081,757
  •   Tổng số truy cập 12,391,275

Đối tác liên kết