Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty cổ phần Quản lý bảo trì đường thuỷ nội địa số 7

https://wamicono7.vn:443


Hội nghị đại biểu người lao động năm 2022

Bà Nguyễn Thị Tường Vy - Phó Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam tặng hoa chúc mừng Hội nghị
Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 - Công ty cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 7 đã diễn ra và hoàn thành toàn bộ chương trình của Hội nghị ngày 06/5/2022 tại trụ sở văn phòng điều hành Công ty với sự có mặt của 40 các đại biểu đại diện cho 72 cán bộ, công nhân viên và người lao động.
Đến dự và phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tường Vy - Phó Chủ tịch Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam.
Tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Tường Vy đã phát biểu ý kiến và chia sẻ những khó khăn của Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2021. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị trong năm 2022.
Kết thúc nội dung chương trình Hội nghị, ông Trần Văn Thanh - Thành viên Hội đồng quản trị - Giám đốc Công ty đã đại diện cho tập thể cán bộ, công nhân viên, lao động toàn Công ty bầy tỏ sự cảm ơn tới Lãnh đạo Công đoàn Cục Đường thủy nội địa Việt Nam đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ Công ty hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2021 và nêu ra một số mục tiêu, phương hướng, giải pháp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2022.

Tác giả bài viết: Đoàn Hữu Thắng

Nguồn tin: www.wamicono7.vn