Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty cổ phần Quản lý bảo trì đường thuỷ nội địa số 7

https://wamicono7.vn:443


Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023

Ông Trần Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại hội nghị
Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023 - Công ty cổ phần Quản lý bảo trì Đường thủy nội địa số 7 đã diễn ra và hoàn thành toàn bộ chương trình của Hội nghị ngày 16/6/2023 tại trụ sở văn phòng điều hành Công ty với sự có mặt của 34 các đại biểu đại diện cho 65 cán bộ, công nhân viên và người lao động.
Đến dự và phát biểu tại Hội nghị có đồng chí Trần Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty.
Tại Hội nghị, đồng chí đồng chí Trần Văn Thanh đã phát biểu ý kiến và chia sẻ những khó khăn của Công ty trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2022. Đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị trong năm 2023.
Kết thúc nội dung chương trình Hội nghị, ông Vũ Trung Kiên - Giám đốc Công ty đã đại diện cho tập thể cán bộ, công nhân viên, lao động toàn Công ty bầy tỏ sự cảm ơn tới Lãnh đạo Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh năm 2022 và nêu ra một số mục tiêu, phương hướng, giải pháp trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2023.

Tác giả bài viết: Đoàn Hữu Thắng

Nguồn tin: www.wamicono7.vn